Công ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi

Địa chỉ: Số 3 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3848 4666        Fax: 84.8.3848 4777

E-mail: info@danhkhoi.com.vn         Website: www.danhkhoi.com.vn

Trước tiên, công ty Danh Khôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.

 

Trong vận hội lớn của đất nước hội nhập cùng thế giới, chào đón những làn sóng đầu tư từ các quốc gia trên toàn cầu, đây là cơ hội cũng là thách thức lớn đối với Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.. Theo các chuyên gia trong và ngoài nước, thị trường bất động sản Việt Nam có tiềm năng rất lớn.

 

Nắm bắt tình hình đó, công ty Danh Khôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản.
Được thành lập từ năm 2006, gần 4 năm hình thành và phát triển, Danh Khôi luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.

 

Danh Khôi là nơi hội tụ của những người năng động và đầy tâm huyết, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt thành, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đáp ứng nhanh và chính xác nhất nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng chọn cho mình một tổ ấm đích thực hay một hướng đầu tư đầy tiềm năng.

 

Chúng tôi lấy “ lợi ích khách hàng làm đầu và phát triển cùng đối tác” làm kim chỉ nan hoạt động.

 

Nguồn sản phẩm phong phú:

 

Qua nhiều năm kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản ở thị trường TP.HCM và các dự án ở các tỉnh ven thành phố, Danh Khôi từng bước khẳng định uy tín trong việc tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản. Hiện tại, Danh Khôi đã mối giới khá thành công các dự án: NOBLE APARTMENT, RUBY GARDEN, THÁI BÌNH PLAZA, ORIENT APARTMENT, LUGIA PLAZA,  SACOMREAL - HAI THÀNH, SÀI GÒN - HÀM TÂN, KDC P.10 VŨNG TÀU, PHÚ NHUẬN TECHCONS, PHÚ NHUẬN BUILDING, KDC TÂN ĐÔ, KDC ĐẠI DƯƠNG, BMC - HƯNG LONG, THANH NHỰT, LÊ THÀNH, KDC PHONG PHÚ - BÌNH CHÁNH, KDC PHONG PHÚ 4, KDC BÌNH TRỊ ĐÔNG, BÌNH PHÚ PLAZA, KDC VĨNH LỘC,…

 

Đặc biệt, trong những năm gần đây, bất động sản du lịch đang phát triển mạnh mẽ, theo xu thế đó, Danh Khôi cũng hòa mình vào thời cuộc, và đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Các dự án tiêu biểu như: CASA LAVADA, OCEAN VIEW MANOR, LEGEND SEA, OCEAN VISTA, THE LONG HAI,...

 

Ngoài ra, Danh Khôi còn là đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực tiếp thị cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh, ở... với gần 20,000 sản phẩm có giá trị nằm phủ khắp các quận trung tâm Thành phố. Sản phẩm bao gồm: nhà phố, căn hộ cao cấp, biệt thự vườn, biệt thự ven sông, nhà xưởng, nhà kho các loại tại các quận Tân Bình, quận 12, quận 7, quận Thủ Đức, Quân 9 và các khu Công Nghiệp.

Dịch vụ:

 

- Tiếp thị cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh, ở kho, xưởng...

 

- Tiếp thị nhà bán, đất nền

 

- Tiếp thị, phân phối các dự án, khu dân cư, căn hộ, chung cư...

 

- Tiếp thị sang nhương, chuyển nhượng quyền kinh doanh.

 

- Tiếp thị, tư vấn hỗ trợ đầu tư, phát triển dự án.

 

Các đối tác liên kết:

- SACOMREAL

- CÔNG TY ACBR

- CÔNG TY CITYLAND

- CÔNG TY THANH NHỰT

- CÔNG TY VINALAND

- CÔNG TY BCCI

- CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DL TÂN THÀNH

- CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN PHƯƠNG NAM (SAPRO)

- CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN EXIM

- CÔNG TY XD – KD ĐỊA ỐC HÒA BÌNH
..
Thông tin công ty:

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ - Xây Dựng Danh Khôi

Số 3 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận1, Tp.HCM
Mã số thuế: 0 3 0 4 2 4 0 5 0 0
Tel: (08) 3 84 84 666  - Fax: (08) 3 84 84 777
Website: www.danhkhoi.com.vn
Email: info@danhkhoi.com.vn